Taxi sân bay Nội Bài về Mỹ Đình là từ khóa đang được search rất nhiều. Chúng tỏ tuyến đường này được quan tâm rất nhiều. Nhưng bạn đã biết hãng xe taxi nào uy tín giá cả hợp lý chưa. Cùng taxisanbaynoibai tìm hiểu nhé!

Khoảng cách từ sân bay Nội Bài về Mỹ Đình

Sân bay Nội Bài về Mỹ Đình dài khoảng 25km, đoạn đường này thường bị tắc đường nếu bạn di chuyển vào giờ cao điểm. Chính vì vậy, nhiều du khách thường lựa chọn đi taxi riêng di chuyển để chủ động trong sự đi lại và tránh được tình trạng tắt đường.

Đặt taxi di chuyển về Mỹ Đình chỉ 250K – 0768218181

Thông thường thì việc di chuyển từ sân bay về Mỹ Đình sẽ mất khoảng 45 phút chính vì vậy việc lựa chọn cho mình một phương tiện di chuyển phù hợp cũng khá là quan trọng.

Khoảng cách từ bến xe Mỹ Đình đi sân bay Nội Bài
Khoảng cách từ bến xe Mỹ Đình đi sân bay Nội Bài

Mỹ Đình nằm ở trung tâm Hà Nội, là một trong những địa điểm thu hút khách bởi ở đây có các địa điểm như sân vận động Mỹ đình, nơi tổ chức những cuộc thi bóng đá, ca nhạc, cung thể thao dưới nước, trung tâm hội nghị quốc gia, bảo tàng hậu cần, Landmark 72,… thu hút nhiều du khách ghé đến.

Bảng giá taxi từ Nội Bài về bến xe Mỹ Đình

Dưới đây là mức giá sàn của các dịch vụ taxi, được tham khảo từ nhiều nguồn, mỗi hãng taxi sẽ có một mức giá và dịch vụ khác nhau nữa nhé, nên bạn hãy tham khảo kỹ trước khi trãi nghiệm nhé

5 chỗ 7 chỗ 16 chỗ 29 chỗ
249.000 299.000 449.000 899.000

Các dịch vụ từ bến xe Mỹ Đình đi sân bay Nội Bài

Hiện nay thì các dịch vụ chi chuyển từ bến xe Mỹ Đình đi sân bay nội Bài cũng ngày càng phát triển, bạn có thể lựa chọn cho mình những hình thức di chuyển dưới đây.

Taxi Mỹ Đình Nội Bài

Taxi là một trong những lựa chọn truyền thống được nhiều du khách lựa chọn. Có rất nhiều hãng taxi từ truyền thống đến công nghệ với mức giá khác nhau phù thuộc vào đoạn đường và thời gian mà bạn đặt xe. Bạn có thể lựa chọn các nhà xe như Mai Linh, Thành Nga,… để có thể tối ưu chi phí và đảm bảo an toàn cho chuyến đi của bạn, bạn có thể gọi trực tiếp lên tổng đài để đặt xe.

Taxi sân bay đi Mỹ Đình giá tốt
Taxi sân bay đi Mỹ Đình giá tốt

Xe buýt từ sân bay Nội Bài đi Đỹ Đình

Xe bus được xem là phương tiện giá rẻ nhất khi bạn di chuyển từ sân bay đi Mỹ Đình hay ngược lại, tuy nhiên, hình thức di chuyển này sẽ không phù hợp cho những bạn mang vác hành lý cồng kềnh. Hiện nay đã có tuyến xe bus có thể từ nội bài đi mỹ đình và nhiều tuyến xe khác để bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.

Nhược điểm lớn nhất của xe bus là thời gian di chuyển khá lâu, đặc biệt vào những ngày đường đông và tắc, dẫn tới thời gian di chuyển đến điểm bạn cần rất lâu. Nhưng đổi lại đó là một mức chi phí khá rẻ !

Di chuyển bằng xebus đi từ BX Mỹ Đình đi Nội Bài
Di chuyển bằng xe bus đi từ BX Mỹ Đình đi Nội Bài

Đi chung taxi

Để có thể tiết kiệm chi phí, bạn có thể lựa chọn đi chung taxi với người khác để được chia đôi giá tiền. Việc gọi taxi có thể giúp bạn đỡ về vấn đề chi phí nếu bạn mang theo nhiều hành lý.

Đây là hình thức mới ở Nội Bài và được đón nhận từ rất nhiều khách hàng gần xa, bởi sự an toàn, tiện lợi và mức chi phí chỉ từ 150K cho một cuốc xe.

Điều lưu ý cho bạn khi đi taxi đó là hãy điện hỏi tổng đài về giá cước di chuyển trước để tránh những phát sinh khi di chuyển mà bạn không chủ động được.

Đi chung Taxi, dịch vụ tối ưu chi phí
Đi chung Taxi, dịch vụ tối ưu chi phí

Ngoài taxi thì bạn cũng có thể thuê xe để di chuyển, hình thức này cũng giúp bạn chủ động hơn trong chuyến đi của mình đấy.

Taxisanbaynoibai.com đã giúp bạn tổng hợp bảng giá taxi từ nội bài về bến xe Mỹ Đình cũng như các dịch vụ di chuyển khác mà bạn có thể lựa chọn qua bài viết trên, hy vọng rằng với bài viết này có thể giúp bạn biết thêm thông tin về các hình thức di chuyển từ sân bay đến Mỹ Đình và ngược lại, giúp chuyến đi của bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí hơn nhé.